??̣? ???̂ ??? ???̂ – ???̂? ???̂̉? ?̆? ??̣̆? ???́? ??̣ ???̂? ??́ ???̀? ??̂??

??̣? ???̂ ??? ???̂ – ???̂? ???̂̉? ?̆? ??̣̆? ???́? ??̣ ???̂? ??́ ???̀? ??̂?? ? ?

Nói là “khô” nhưng viên kẹo diệu kỳ này lại có chứa tới 96% phô mai tươi. Nhờ công nghệ sấy lạnh hiện đại ở – 40 độ C, tất cả được đóng gói gọn trong khối lập phương nhỏ xinh tròn trịa vừa khít với bàn tay của các em bé.

So với sữa, canxi trong phô mai cao hơn khoảng 6 lần. Với 96% là phô mai, lượng đạm, chất béo, vitamin và canxi của Phô mai khô cũng nhiều hơn hẳn so với những sản phẩm khác trên thị trường. Đồng thời phô mai chứa vitamin D sẽ giúp trẻ hấp thụ và chuyển hoá canxi dễ dàng, từ đó hỗ trợ việc phát triển chiều cao tối đa.

?ℎ?̂ ??? ?ℎ?̂ ??̣̂? ??̂́? ?ℎ?̣ ???̛?̛̀?? ???̣̂? ??? ??̛́? 3 ?ℎ??̂? ??̉? ℎ?̛?̛?? ??̣ ??? ?ℎ?̉? ??́? đ?̃ ?ℎ?̣̂? đ?̛?̛̣? ??̛̣ ℎ?̛?̛̉?? ?̛́?? ??̉? ?ℎ??̂̀? ???̉ ?ℎ?̉ ?ℎ?̂́?:

– ??̣ ?????̂? ??̉? ??̛̣ ????̂?: Bánh được làm hoàn toàn từ những nguyên liệu tự nhiên, bổ sung nhiều vitamin và lợi khuẩn tốt cho sức khoẻ của bé. Miếng nhỏ dẻo mềm, tan nhanh trong miệng.

– ??̣ ??̂??: Viên bánh phomai nhỏ xinh mix với vị dâu tây thơm ngọt bé nào cũng thích. Bánh không dùng chất bảo quản, nguyên liệu 100% hữu cơ an toàn cho bé khi sử dụng

– ??̣ ???̣̂? ???̂́??: Công thức kết hợp hoàn hảo của phomai và nước Việt Quất nguyên chất tạo ra bánh phomai Việt Quất thơm ngon hảo hạng.

—————————————–

❤️ Vị ngon con yêu – Trọn điều mẹ muốn ❤️

? Website: www.banhandamildong.vn

? Shopee: https://shp.ee/ftf8br2

☎️ Hotline: 0899 300 900

(Hàng nhập khẩu tại công ty, lấy sỉ chiết khấu tốt nhất thị trường)

? Địa chỉ: Toà Hanhud đường Tôn Quang Phiệt, đường cổ nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

#banhandamildonghanquoc #banhandamildong #bánhăndặm #bánhdinhdưỡng #banhandamchobe #ildongfoodis #ildong #beautyholic #banhildong

Ildong Foodis

CT1A thành phố Giao Lưu, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

0899 300 900

Trở thành đại lý

Kết nối mạng xã hội

Copyright © 2023 Banhandamildong