Giới thiệu

Ildong Foodis được thành lập từ năm 1996, là sự kế thừa và phát triển những tinh hoa quý giá nhất từ Ildong, doanh nghiệp với trên 70 năm kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói chung và thực phẩm cho trẻ em nói riêng tại Hàn Quốc.

Với sứ mệnh không ngừng hoàn thiện và cải tiến sản phẩm để mang đến nguồn dinh dưỡng chất lượng, an toàn và trọn vẹn cho trẻ nhỏ, Ildong Foodis đã cho ra đời các dòng bánh dinh dưỡng Ayimeal Yum Yum nổi tiếng, được hàng triệu bà mẹ trên khắp thế giới tin dùng.

Không chỉ đa dạng về chủng loại như bánh gạo hữu cơ, bánh cuộn nhân kem, bánh xốp, snack rong biển, waffle… bánh dinh dưỡng Ayimeal Yum Yum còn có hương vị phong phú cùng nguồn dưỡng chất cân bằng, được tạo nên từ thành phần 100% tự nhiên, giúp con yêu phát triển trọn vẹn cả về thể chất lẫn trí lực.

Chất lượng và danh tiếng của Ildong Foodis đã được khẳng định với “Giải thưởng Quản lý an toàn thực phẩm”, “Giải thưởng Doanh nghiệp thân thiện với môi trường và người tiêu dùng”, “Giải thưởng Doanh nghiệp Giỏi” (12 năm liên tiếp). Bên cạnh đó, Ildong Foodis cũng là doanh nghiệp duy nhất đã được tuyển chọn 3 năm liên tiếp là “Doanh nghiệp nhận được sự tín nhiệm nhất Hàn Quốc” từ Hiệp hội Giám đốc Hàn Quốc và “Doanh nghiệp có doanh thu tốt nhất” của Trung tâm An toàn thực phẩm & Dược phẩm.

Ildong Foodis

CT1A thành phố Giao Lưu, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

0899 300 900

Trở thành đại lý

Kết nối mạng xã hội

Copyright © 2023 Banhandamildong