Trang chủ

Beauty Holic là đơn vị độc quyền phân phối tại Việt Nam nhiều thương hiệu chăm sóc mẹ và bé nổi tiếng tại nội địa Hàn Quốc, trong đó có Ildong Foodis. Với sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng, Beauty Holic đã, đang và sẽ mang đến những sản phẩm chăm sóc mẹ và bé tốt nhất cho các bà mẹ Việt.

Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé chất lượng & chính hãng. Các dòng sản phẩm của Beauty Holic đa dạng về chủng loại, an toàn, lành tính, dinh dưỡng và tiện dụng với mẹ & bé, trong đó có nhiều sản phẩm độc quyền. Hợp tác trực tiếp với các nhà sản xuất uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc, chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của mẹ và bé trong những năm đầu đời, giúp con có được sự phát triển khoẻ mạnh toàn diện. 

LÝ DO BEAUTY HOLIC LUÔN ĐƯỢC YÊU THÍCH! 

– Cung cấp sản phẩm nhập khẩu chính hãng. 

– Cung cấp sản phẩm an toàn tuyệt đối, chất lượng lương được đảm bảo ở mức cao nhất. 

– Mang đến sự an tâm khi sử dụng: Cam kết đem đến sự an tâm trong mỗi lần sử dụng sản phẩm cho khách hàng. 

– Luôn lắng nghe và đảm bảo quyền lợi của bạn: Quyền lợi của khách hàng luôn là ưu tiên số 1! 

– Giao hàng nhanh chóng: Nhận hàng cực nhanh chỉ trong tích tắc. 

– Giá cả và ưu đãi tốt nhất: Chính sách giá cả và ưu đãi luôn được cân nhắc để đem đến giá trị tối ưu nhất cho khách hàng

Beauty Holic luôn mong muốn được đồng hành cùng mẹ và bé trên hành trình lâu nhất có thể. Cùng con phát triển toàn diện là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Từ thành công của nhiều thế hệ trẻ em Hàn Quốc, chúng tôi hi vọng sẽ góp phần lan toả điều đó đến với trẻ em Việt Nam.

Ildong Foodis

CT1A thành phố Giao Lưu, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

0899 300 900

Trở thành đại lý

Kết nối mạng xã hội

Copyright © 2023 Banhandamildong