???? ???̂̉? ??̂́? ??̛̣? ??̛́? ??̛̀? ??̛?̛? ??̀ ??̀ ???? đ?? đ?̂́? ??́? ????? ?̆? ??̣̆? ???? ???̂́? ??̛̀ ???̛?̛́? ??̛́? ???!

???? ???̂̉? ??̂́? ??̛̣? ??̛́? ??̛̀? ??̛?̛? ??̀ ??̀ ???? đ?? đ?̂́? ??́? ????? ?̆? ??̣̆? ???? ???̂́? ??̛̀ ???̛?̛́? ??̛́? ???!

Rong biển ăn không thì mặn, sơ chế xong lại hơi bị nhạt vì thiếu vị, khó kích thích vị giác của con. Sack rong biển nhà Ildong với sự kết hợp hoàn hảo giữa rong biển + mè & rong biển + dừa tươi đem đến món snack hoàn hảo với 2 vị ngon miễn chê!!

Rong biển được tách muối hoàn toàn, ép khuôn với dừa tươi hoặc mè rang để tạo thành miếng snack giòn tan vuông vức, hương vị thơm ngon khó cưỡng khiến các bé mê ngay từ lần đầu tiên.

Khác với các loại rong biển khác, snack rong biển của Ildong sử dụng rong hữu cơ 100% được nuôi trồng riêng khi sản xuất thực phẩm cho trẻ nhỏ. Bảo đảm tuyệt đối về chất lượng cũng như các yêu cầu cho hệ tiêu hoá non nớt của bé. Ở các nước Hàn và Nhật – rong biển là một trong những loại thực phẩm bổ sung rất nhiều vitamin và khoáng chất. Chính vì vậy những món ăn được chế biến từ rong biển cũng rất phổ biến.

Rong biển ILDONG hoàn toàn phù hợp khi làm bữa phụ cho bé với hương vị thơm ngon, giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian.

Rong biển tách muối cực nhạt, lại được xử lí bằng hương pháp nướng, không dầu mỡ.

—————————————–

❤️ Vị ngon con yêu – Trọn điều mẹ muốn ❤️

? Website: www.banhandamildong.vn

? Shopee: https://shp.ee/ftf8br2

☎️ Hotline: 0899 300 900

(Hàng nhập khẩu tại công ty, lấy sỉ chiết khấu tốt nhất thị trường)

? Địa chỉ: Toà Hanhud đường Tôn Quang Phiệt, đường cổ nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

#banhandamildonghanquoc #banhandamildong #bánhăndặm #bánhdinhdưỡng #banhandamchobe #ildongfoodis #ildong #beautyholic #banhildong

Ildong Foodis

CT1A thành phố Giao Lưu, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

0899 300 900

Trở thành đại lý

Kết nối mạng xã hội

Copyright © 2023 Banhandamildong