??́?? ???̂? ???? – ??̂̉ ???? ???̂? ??̃? ??̀ ?????

??́?? ???̂? ???? – ??̂̉ ???? ???̂? ??̃? ??̀ ????? ???

Tự hào là dòng bánh cuộn ăn dặm duy nhất bổ sung Kẽm và Canxi trên thị trường – Bánh cuộn mini Ildong với 3 vị thơm ngon chắc chắn sẽ khiến bé yêu mê ngay từ miếng đầu tiên!

Kẽm và Canxi là 2 vi chất cực quan trọng cho sự phát triển của bé. Nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng Kẽm (Zn) thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao và thể chất của trẻ. Hơn thế nữa kẽm cũng giúp duy trì hoạt động hiệu quả của hệ miễn dịch giúp trẻ khỏe mạnh và chống lại các tác nhân gây bệnh nguy hiểm, bổ sung kẽm đầy đủ và kịp thời sẽ đồng nghĩa với việc giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn. Với Canxi, đây là loại khoáng chất không thể thay thế cho sức khỏe răng miệng, tim mạch, sự tạo cơ, enzyme và các tế bào thần kinh. Canxi giúp điều hòa nhịp tim, giúp đông máu và dẫn truyền các tín hiệu thần kinh.

Bánh cuộn ngũ cốc mini có kích thước chỉ 3cm, vừa vặn với 1 lần cầm nắm của trẻ. Bánh giòn, có độ xốp nhất định, tạo cho trẻ cảm giác mới lạ khi ăn nhưng cũng dễ tan trong miệng, đảm bảo an toàn, không bị hóc hay gây ra bất cứ nguy hiểm nào. Tại thị trường Việt Nam hiện có 3 vị cơ bản: dâu tây, sữa, việt quất. Các vị phong phú giúp bé luôn cảm thấy mới mẻ, kích thích vị giác và ăn ngon miệng hơn khi vào bữa ăn chính.

—————————————–

❤️ Vị ngon con yêu – Trọn điều mẹ muốn ❤️

? Website: www.banhandamildong.vn

? Shopee: https://shp.ee/ftf8br2

☎️ Hotline: 0899 300 900

(Hàng nhập khẩu tại công ty, lấy sỉ chiết khấu tốt nhất thị trường)

? Địa chỉ: CT1A thành phố Giao Lưu, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

#banhandamildonghanquoc #banhandamildong #bánhăndặm #bánhdinhdưỡng #banhandamchobe #ildongfoodis #ildong #beautyholic #banhildong

Ildong Foodis

CT1A thành phố Giao Lưu, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

0899 300 900

Trở thành đại lý

Kết nối mạng xã hội

Copyright © 2023 Banhandamildong