Bánh cuộn thơm ngon từ 7 loại ngũ cốc hữu cơ – Bestchoice for your child

???̂? ??́?? ???̣̂? ???̛? ???? ???̀? ??̣? ??̀? ??̛̀ ? ???̣? ???̃ ??̂́? ??̛̃? ??̛ ❤ ❤

?? ???? ?????? ??? ???? ?????! ??

Điều lo lắng nhất của mẹ trong giai đoạn con sơ sinh/ ăn dặm là gì? Là con phải ngủ đúng giờ, ăn đúng bữa, đủ chất, output rõ ràng đẹp đẽ. Những năm đầu tiên làm mẹ luôn có những điều tưởng vô lý nhưng lại kỳ diệu đến vậy. Khi niềm vui của mẹ quanh quẩn và dừng lại ở phía con.

Trân trọng và thấu hiểu vô cùng tình cảm thiêng liêng đó, Ildong không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm mới, đồng hành cùng tình yêu và trao gửi trái tim người mẹ đến những em bé thiên thần.

Vỏ bánh mềm và xốp hơn với những công thức cải tiến cùng 7 loại ngũ cốc hữu cơ bổ dưỡng, Bánh cuộn Ildong được coi là người bạn thân thiết của mỗi em bé Hàn Quốc trong độ tuổi ăn dặm. Giờ đây đã đến Việt Nam và sẵn sàng làm sứ mệnh tương tự.

Bao nhiêu người mẹ luôn có cảm giác bất an, lo lắng khi lần đầu có con? Bao nhiêu người stress mất ăn mất ngủ vì con không tròn giấc no bụng? Hãy để Ildong giúp mẹ vượt qua những tháng ngày khó khăn và cùng con tận hưởng hạnh phúc vẹn tròn với những bữa ăn ngon ❤

⭐ Sản phẩm hiện đã về đủ 3 vị #cà_rốt ? #pho_mai ? #chuối ?

—————————————–

❤️ Vị ngon con yêu – Trọn điều mẹ muốn ❤️

? Website: www.banhandamildong.vn

? Shopee: https://shp.ee/ftf8br2

☎️ Hotline: 0899 300 900

(Hàng nhập khẩu tại công ty, lấy sỉ chiết khấu tốt nhất thị trường)

? Địa chỉ: CT1A thành phố Giao Lưu, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

#banhandamildonghanquoc #banhandamildong #bánhăndặm #bánhdinhdưỡng #banhandamchobe #ildongfoodis #ildong #beautyholic #banhildong

Ildong Foodis

CT1A thành phố Giao Lưu, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

0899 300 900

Trở thành đại lý

Kết nối mạng xã hội

Copyright © 2023 Banhandamildong