Phô mai khô: Tuyệt chiêu sấy khô – 40 độ tạo ra viên phô mai điểm 10!

???̂ ??? ???̂: ????̣̂? ????̂? ??̂́? ???̂ ?̛̉ -?? đ?̣̂? ??̣? ?? ???̂? ???̂ ??? ???̂ đ??̂̉? ?? ??

Phomai tươi xưa nay chiếm trọn tình cảm của các mẹ. Nhưng ít ai nhận ra rằng, công nghệ sấy khô hiện đại đã đem đến cho phomai một hình hài mới mẻ với hương vị đặc trưng hơn nhiều. Đó là phomai khô.

Phô mai khô là sản phẩm “ăn khách” của Ildong Food’is khi đem đến hương vị thơm ngon béo ngậy bé nào cũng thích. Trong phô mai khô có tới 96% phô mai kem nguyên chất, phần còn lại là sữa và vitamin trái cây.

Tuyệt chiêu sấy khô ở – 40 độ góp phần tạo ra viên phô mai khô điểm 10. Viên phô mai vẫn giữ nguyên được hương vị & dưỡng chất bên trong. Thậm chí, so với sữa, canxi trong phô mai cao hơn khoảng 6 lần. Với 96% là phô mai, lượng đạm, chất béo, vitamin và canxi của Phô mai khô cũng nhiều hơn hẳn so với những sản phẩm khác trên thị trường. Đồng thời phô mai chứa vitamin D sẽ giúp trẻ hấp thụ và chuyển hoá canxi dễ dàng, từ đó hỗ trợ việc phát triển chiều cao tối đa.

Viên phô mai khô bổ sung dinh dưỡng một cách hợp lý cho trẻ. Không chứa chất điều vị, tạo màu. Kích thích vị giác non nớt của trẻ, nhưng không hề tạo ra cảm giác lệ thuộc. Nhờ công nghệ sấy khô thông minh & hiện đại, giờ đây bé yêu của mẹ đã có thêm khẩu vị mới, giúp quá trình ăn uống trở nên hứng thú hơn!

—————————————–

❤️ Vị ngon con yêu – Trọn điều mẹ muốn ❤️

? Website: www.banhandamildong.vn

? Shopee: https://shp.ee/ftf8br2

☎️ Hotline: 0899 300 900

(Hàng nhập khẩu tại công ty, lấy sỉ chiết khấu tốt nhất thị trường)

? Địa chỉ: CT1A thành phố Giao Lưu, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

#banhandamildonghanquoc #banhandamildong #bánhăndặm #bánhdinhdưỡng #banhandamchobe #ildongfoodis #ildong #beautyholic #banhildong

Ildong Foodis

CT1A thành phố Giao Lưu, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

0899 300 900

Trở thành đại lý

Kết nối mạng xã hội

Copyright © 2023 Banhandamildong