- Người viết: ildongvietnam lúc 21.08.2021
- Tin tức
BÁNH CUỘN LỘT XÁC – thay bao bì, tăng thành phần dinh dưỡng
Bổ sung Kẽm & Canxi, vỏ bánh mềm & xốp hơn!
Ildong Food’is xin trân trọng thông báo, BÁNH CUỘN NGŨ CỐC THAY BAO BÌ!
Bổ sung Kẽm & Canxi
Trong lần thay đổi này, bánh cuộn được nhà sản xuất bổ sung thêm Kẽm và Canxi. Trong đó, Kẽm có tác dụng giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, tăng hấp thu, tăng tổng hợp chất đạm và phân chia tế bào. Bên cạnh đó, giúp duy trì và bảo vệ các tế bào vị giác và khứu giác. Nếu cơ thể thiếu kẽm thì sự phân chia tế bào khó xảy ra làm chậm phát triển chiều cao ở trẻ, rối loạn phát triển xương.
Canxi có vai trò quan trọng đối với sự phát triển chiều cao và sức khỏe xương của trẻ. Không chỉ vậy, canxi là khoáng chất không thể thay thế cho sức khỏe răng miệng, tim mạch, sự tạo cơ, enzyme và các tế bào thần kinh. Canxi còn giúp điều hòa nhịp tim, giúp đông máu và dẫn truyền các tín hiệu thần kinh.
Vỏ bánh mềm & xốp hơn!
Với lượng ngũ cốc được bổ sung, không chỉ Kẽm và Canxi tăng cao mà vỏ bánh cũng trở nên mềm và xốp hơn, giữ an toàn tuyệt đối cho bé nhưng vẫn giữ độ giòn nhất định khiến bé cực kì thích thú khi cắn miếng đầu tiên.
Sản phẩm hiện đã về đủ 3 vị #cà_rốt #pho_mai #chuối
—————————————–
Vị ngon con yêu – Trọn điều mẹ muốn
Website: www.banhandamildong.vn
Shopee: https://shp.ee/ftf8br2
Hotline: 0899 300 900
(Hàng nhập khẩu tại công ty, lấy sỉ chiết khấu tốt nhất thị trường)
Địa chỉ: CT1A thành phố Giao Lưu, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
#banhandamildonghanquoc #banhandamildong #bánhăndặm #bánhdinhdưỡng #banhandamchobe #ildongfoodis #ildong #beautyholic #banhildong