CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM VÀ NHẬN NHỮNG PHẦN QUÀ HẤP DẪN CỦA BÁNH ĂN DẶM ILDONG FOOD’IS TẠI VIETBABY FAIR 2024

CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM VÀ NHẬN NHỮNG PHẦN QUÀ HẤP DẪN CỦA BÁNH ĂN DẶM ILDONG FOOD’IS TẠI VIETBABY FAIR 2024

Quy mô và các hoạt động của ILDONG FOOD’IS tại triển lãm

Tiếp nối sự thành công của những năm trước, Vietbaby Fair HCM 2024 – Triển lãm sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ & trẻ em tại TP. Hồ Chí Minh sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời cho các khách hàng tham quan. Tham gia triển lãm, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ BEAUTY HOLIC hứa hẹn  mang đến rất nhiều những hoạt động thú vị của nhãn hàng ILDONG FOOD’IS như: Trải nghiệm sản phẩm, flash sale giờ vàng giá shock, minigame nhận quà miễn phí… với tổng quà tặng lên đến 20.000.000 VNĐ.

Tại Vietbaby Fair 2024, ILDONG chú trọng giới thiệu và quảng bá các sản phẩm bánh ăn dặm tới các ba mẹ có con trong độ tuổi sắp và đang trong giai đoạn tập ăn dặm. Đây là cơ hội để ILDONG FOOD’IS tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, tăng cường mối quan hệ và xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

Thời gian và địa điểm diễn ra triển lãm:

  • Triển lãm Vietbaby Fair năm thứ 11 tại TP.HCM: Ngày: 30/5 – 2/6/2024 (Miễn phí vào cửa)
  • Địa điểm: Gian hàng J7-J10, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí MinhCác hoạt động của ILDONG FOOD’IS tại triển lãm Vietbaby Fair HCM 2024.

Danh mục các sản phẩm của ILDONG FOOD’IS tại triển lãm Vietbaby Fair HCM 2024.

Các dòng bánh dinh dưỡng Ildong Foodis được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Beauty Holic, nhằm mang đến cho trẻ em Việt Nam nguồn dinh dưỡng an toàn, chất lượng, góp phần cho sự phát triển chung của thế hệ mầm non tương lai đất nước.

Các sản phẩm trưng bày tại gian hàng đều là các sản phẩm bánh kẹo ăn dặm bổ sung nhiều dinh dưỡng dành cho bé của ILDONG FOOD’IS với các Step 1,2,3 phù hợp với từng giai đoạn phát triển của các bé.Với số lượng khách hàng tham gia các hoạt động cực khủng nên số lượng quà tặng sẽ nhanh hết, vì vậy các ba mẹ hãy nhanh chân đến ngay triển lãm Vietbaby Fair để không bỏ lỡ cơ hội nhận được những phần quà thú vị và đặc biệt đến từ nhãn hàng ILDONG FOOD’IS nhé!

Ildong Foodis

CT1A thành phố Giao Lưu, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

0899 300 900

Trở thành đại lý

Kết nối mạng xã hội

Copyright © 2023 Banhandamildong