Mừng đại tiệc giáng sinh, bé rinh quà rạng rỡ!

  • Người viết: ildongvietnam lúc 05.03.2021
  •  Tin tức
30 825304906c34487488819fdf2aaa969a 1024x1024

Hòa chung không khí tưng bừng, rạo rực của mùa lễ hội cuối năm 2020, Ildong Foodish Việt Nam đã bắt tay cùng MC Pro – Trung tâm đào tạo MC và mẫu nhí chuyên nghiệp tạo nên sân chơi vô cùng bổ ích và thú vị cho các bé. Tại sự kiện này các bé được thỏa sức trình diễn thời trang và tham gia các hoạt động chụp ảnh, chơi minigame, thưởng thức sản phẩm cùng Ildong và nhận về vô số phần quà ngọt ngào, hấp dẫn.

Bữa tiệc giáng sinh tưng bừng, sôi động được Ildong hợp tác cùng MC Pro tổ chức ngày 24/12/2020 tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, Hà Nội trong cái lạnh 9-13 độ, tuy nhiên sức nóng của chương trình vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. 

Trong khuôn khổ sự kiện, hơn 250 mẫu nhí cùng các bố mẹ đã đến tham quan gian hàng Ildong và tìm hiểu về các sản phẩm bánh dinh dưỡng cho trẻ của thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc. Sự thích thú là điều dễ nhận thấy nhất khi các con được thưởng thức món bánh thơm ngon, trọn vị và sự tập trung chú ý của các bé quanh khu vực booth trưng bày sản phẩm luôn khiến đội ngũ hỗ trợ của Ildong được làm việc hết công suất.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Bà Hoàng Quỳnh Anh – đại diện thương hiệu Ildong đã có những phát biểu, chia sẻ chân thành về thương hiệu và định hướng trong tương lai. Đối với Ildong, sứ mệnh mang lại sức khỏe và niềm vui cho các bé là điều thương hiệu luôn luôn hướng tới. Niềm yêu thích và nét rạng rỡ trẻ thơ của các bé là động lực cho Ildong cùng đồng hành với các đơn vị tổ chức để tạo ra thêm nhiều sân chơi đầy lôi cuốn, lành mạnh và thiết thực hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: VTV tường thuật sự kiện và phát biểu của đại diện nhãn hàng Ildong

Ildong Foodis

CT1A thành phố Giao Lưu, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

0899 300 900

Trở thành đại lý

Kết nối mạng xã hội

Copyright © 2023 Banhandamildong